Leeds vs Fulham live stream and how to watch Premier League game online

లీడ్స్ వర్సెస్ ఫుల్‌హామ్ లైవ్ స్ట్రీమ్ హోమ్ సైడ్‌కి ఒక ముఖ్యమైన ఫిక్చర్, వారు ఇప్పుడు గెలుపొందకుండా ఏడు గేమ్‌లు ఆడారు – మరియు మీరు చేయవచ్చు VPNతో ఎక్కడి నుండైనా దీన్ని చూడండి (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది).

లీడ్స్ vs ఫుల్‌హామ్ లైవ్ స్ట్రీమ్ తేదీ, సమయం, ఛానెల్‌లు

లీడ్స్ vs ఫుల్‌హామ్ లైవ్ స్ట్రీమ్ ఆదివారం అక్టోబర్ 23న జరుగుతుంది.
సమయం 2 pm BST / 9 am ET / 6 am PT / 12 am AEDT (అక్టోబర్ 24)
• US — CNBC ద్వారా చూడండి స్లింగ్ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)
• ఎక్కడైనా చూడండి — ప్రయత్నించండి ఎక్స్‌ప్రెస్‌విపిఎన్ 100% రిస్క్ ఫ్రీ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)

మిడ్‌వీక్‌లో లీసెస్టర్‌తో లీడ్స్ 2-0 తేడాతో ఓడిపోయింది. పేలవమైన ఫలితాల విషయంలో ఇది తాజాది. యార్క్‌షైర్ జట్టు ఇప్పుడు విజయం లేకుండా ఏడు గేమ్‌లను కలిగి ఉంది మరియు వరుసగా చివరి మూడింటిలో ఓడిపోయింది. మేనేజర్ జెస్సీ మార్ష్ ఒత్తిడిని ప్రారంభిస్తున్నాడు, ఎందుకంటే జట్టు అత్యుత్తమ గోల్ తేడాతో ప్రీమియర్ లీగ్ బహిష్కరణ జోన్ నుండి మాత్రమే బయటపడింది. ఈ వారాంతంలో ఎల్లండ్ రోడ్ ప్రేక్షకుల ముందు మూడు పాయింట్లు తప్పనిసరి.

Source link