Chiefs vs 49ers live stream: How to watch NFL game online, start time and channel

నేటి చీఫ్స్ vs 49ers లైవ్ స్ట్రీమ్ రెండు టీమ్‌లు తమ మిగిలిన డివిజన్‌లో తమను తాము వేరుచేసుకోవడానికి ప్రయత్నిస్తున్నప్పుడు పట్టుకుంది. కాన్సాస్ సిటీ (4-2) వద్ద కూర్చుంది, AFC వెస్ట్‌లో ఛార్జర్స్‌తో మొదటి స్థానంలో నిలిచింది, శాన్ ఫ్రాన్సిస్కో గేమ్‌లోకి (3-3) మరియు NFC వెస్ట్‌లో మొదటిగా మూడు-మార్గం టైలో ఉంది. ఈ NFL లైవ్ స్ట్రీమ్‌ను ఎవరు గెలుపొందినా అది పటిష్టమైన పరుగు ప్రారంభం మాత్రమేనని ఆశిస్తారు.

చీఫ్స్ vs 49ers ఛానెల్, ప్రారంభ సమయం

చీఫ్స్ vs 49ers లైవ్ స్ట్రీమ్ ఈరోజు (ఆదివారం, అక్టోబర్ 23) ప్రసారం అవుతుంది.
సమయం — 4:25 pm ET / 1:25 pm PT / 9.25 pm BST / 7:25 am AEDT
• US – ద్వారా FOXలో చూడండి Fubo.TV (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది) లేదా స్లింగ్ టీవీ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)
• ఎక్కడైనా చూడండి – ప్రయత్నించండి ఎక్స్‌ప్రెస్‌విపిఎన్ 100% రిస్క్ ఫ్రీ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)

చీఫ్‌ల కోసం, వారి కాన్ఫరెన్స్ ప్రత్యర్థి బిల్లుల చేతిలో 24-20 ఓటమి నుండి తిరిగి బౌన్స్ అవ్వడంతో “సాలిడ్ రన్” ప్రారంభమవుతుంది. కాన్సాస్ సిటీ 12-ప్లే, 76-యార్డ్ టచ్‌డౌన్ డ్రైవ్‌లో బఫెలోను ఫీల్డ్ డౌన్ చేయడానికి అనుమతించే ముందు నాల్గవ త్రైమాసికంలో 20-17 ఆధిక్యాన్ని పొందగలిగింది. పాట్రిక్ మహోమ్స్ ఒక నిమిషం మిగిలి ఉన్న మరియు రెండు సమయములతో బంతిని తిరిగి పొందాడు, అయితే KC పునరాగమనం గురించి ఏవైనా ఆశలను స్క్వాష్ చేస్తూ ఆట యొక్క రెండవ అంతరాయాన్ని విసిరాడు.

Source link