Chelsea vs Man Utd live stream and how to watch Premier League game online, lineups

చెల్సియా vs మ్యాన్ Utd లైవ్ స్ట్రీమ్ రెడ్ డెవిల్స్‌కు బ్లూస్‌ను అధిగమించి ప్రీమియర్ లీగ్ టాప్ ఫోర్‌లోకి వెళ్లే అవకాశాన్ని అందిస్తుంది – మరియు మీరు చేయవచ్చు VPNతో ఎక్కడి నుండైనా దీన్ని చూడండి (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది).

చెల్సియా vs మ్యాన్ Utd ప్రత్యక్ష ప్రసార తేదీ, సమయం, ఛానెల్‌లు

చెల్సియా vs మ్యాన్ Utd ప్రత్యక్ష ప్రసారం ఈరోజు (శనివారం, అక్టోబర్ 22) జరుగుతుంది.
సమయం 5.30 pm BST / 12.30 pm ET / 9.30 am PT / 3:30 am AEDT
• US — NBCలో చూడండి లేదా నెమలి (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది) (ప్రీమియం సబ్ అవసరం)
• UK — చూడండి స్కై స్పోర్ట్స్ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)
• ఎక్కడైనా చూడండి — ప్రయత్నించండి ఎక్స్‌ప్రెస్‌విపిఎన్ 100% రిస్క్ ఫ్రీ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)

బ్లూస్‌ను బ్రెంట్‌ఫోర్డ్ గోల్‌లేని డ్రాగా ముగించడంతో గ్రాహం పోటర్ యొక్క ఐదు-గేమ్ EPL విజయ పరంపర ముగిసింది. అయితే కొత్త చెల్సియా బాస్ గత నెలలో దక్షిణ తీరం నుండి మారిన తర్వాత ఇంకా ఒక ఆటను కోల్పోలేదు మరియు ప్రత్యర్థులైన Man Utdకి వ్యతిరేకంగా అతను పట్టుదలతో ఉండటానికి ఇది ఒక రికార్డు. కెపా అర్రిజాబలగా యొక్క పునరుజ్జీవన రూపం పోటర్‌ను ఆహ్లాదపరుస్తుంది, చెల్సియా వారి చివరి మూడు ప్రీమియర్ లీగ్ గేమ్‌లలో ప్రతిదానిలో క్లీన్ షీట్‌ను ఉంచింది. కానీ మ్యాన్ Utd సందర్శన ఇప్పటి వరకు బ్లూస్ బాస్‌గా పోటర్‌కి అత్యంత కఠినమైన పరీక్ష.

Source link