విచిత్రం: ది అల్ యాంకోవిక్ స్టోరీని ఆన్‌లైన్‌లో ఉచితంగా ఎలా చూడాలి — విడుదల తేదీ మరియు సమయం

ఇది ఇకపై పెంటియమ్‌ల గురించి కాదు, కానీ మీరు ఆన్‌లైన్‌లో విర్డ్: ది అల్ యాంకోవిక్ స్టోరీని చూసినప్పుడు, పాప్ పేరడీ కింగ్ కోసం అవన్నీ ఎలా తగ్గాయో చూడటానికి మీరు కాలక్రమేణా తిరిగి వెళతారు.

విచిత్రమైన అల్ సినిమా విడుదల తేదీ, సమయం

విచిత్రం: ది అల్ యాంకోవిక్ స్టోరీ శుక్రవారం (నవంబర్ 4) 3 am ET / 12 am PT / 7 am GMTకి ది రోకు ఛానెల్‌లో ప్రారంభమవుతుంది. / 6 pm AEDT.

మరియు అదంతా భిన్నమైన ముఖంలో ఉంది: పాప్ సంగీతాన్ని మార్చిన గాయకుడు మరియు పాటల రచయితగా చిత్రీకరించిన డేనియల్ రాడ్‌క్లిఫ్. ఈ చిత్రంలో ఇవాన్ రాచెల్ వుడ్ మడోన్నా మరియు రైన్ విల్సన్ అల్ యొక్క సహకారి అయిన డా. డెమెంటో పాత్రను పోషించినందున, తీవ్రమైన సహనటులు కూడా ఉన్నారు.

Source link