కౌబాయ్స్ vs ప్యాకర్స్ లైవ్ స్ట్రీమ్: NFL 10వ వారం ఆన్‌లైన్‌లో ఎలా చూడాలి

కౌబాయ్స్ vs ప్యాకర్స్ లైవ్ స్ట్రీమ్‌లో (6-2) డల్లాస్ టీమ్ ఫీచర్ చేయబడింది, ఇది ఈ సీజన్‌లో అన్ని కుడి బటన్‌లను పుష్ చేసి ఫ్రీ ఫాల్‌లో (3-6) గ్రీన్ బే స్క్వాడ్‌ను తీసుకుంది. డాక్ లాంబ్యూలో కౌబాయ్‌లను విజయపథంలో నడిపించాలని చూస్తున్నాడు, అయితే రోడ్జర్స్ ప్యాక్ యొక్క ఐదు-గేమ్‌ల ఓటములను తీయడానికి ఈ NFL ప్రత్యక్ష ప్రసారాన్ని ఉపయోగించడానికి ప్రయత్నిస్తాడు.

కౌబాయ్స్ vs ప్యాకర్స్ ఛానెల్, ప్రారంభ సమయం

ది కౌబాయ్స్ vs ప్యాకర్స్ లైవ్ స్ట్రీమ్ ఆదివారం (నవంబర్ 13) ప్రసారం అవుతుంది.
సమయం — 4:25 pm ET / 1:25 pm PT / 9.25 pm BST / 7:25 am AEDT
• US – ద్వారా FOXలో చూడండి Fubo.TV (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది) లేదా స్లింగ్ టీవీ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)
• ఎక్కడైనా చూడండి – ప్రయత్నించండి ఎక్స్‌ప్రెస్‌విపిఎన్ 100% రిస్క్ ఫ్రీ (కొత్త ట్యాబ్‌లో తెరవబడుతుంది)

కౌబాయ్‌లు తమ వీక్ వీక్ నుండి వస్తున్నారు మరియు క్వార్టర్‌బ్యాక్ డాక్ ప్రెస్‌కాట్ విరిగిన బొటనవేలు నుండి తిరిగి రావాలని ఎదురుచూస్తున్నప్పుడు వారి అభిమానులు ఆశించినట్లుగానే మంచిగా ఉన్నారు. అతను లేకుండా గేమ్‌లలో వారు 4-1తో వెళ్ళినప్పటికీ, ప్రెస్‌కాట్ తిరిగి వచ్చిన తర్వాత వారు ఇప్పుడు రెండు గేమ్‌లను గెలుచుకున్నారు. ఆ రెండు గేమ్‌లలో, డాక్ తన పాస్‌లలో 77% పూర్తి చేసి, 113.8 పాసర్ రేటింగ్‌ను పోస్ట్ చేస్తూ మూడు టచ్‌డౌన్‌లు మరియు ఒక ఇంటర్‌సెప్షన్ కోసం విసిరాడు.

Source link